底部电话拨打

Năm 1998, giao ước với đại đế

Năm 1998, giao ước với đại đế

  Vào mùa thu năm 1998, một chàng trai hoang dã với một hành trang, với một niềm đam mê mới ra khỏi trường để đi đến chengdu, là bạn, thành đô đại đế, bạn mở cánh tay, chấp nhận tôi là một cậu bé ngu ngốc.   Đại đế, ngài là ngôi trường thứ hai trong đời tôi, 14 năm rồi. Tôi đọc một cách cẩn thận trong trường học của bạn: đọc cuộc sống, đọc công việc, đọc người đàn ông, đọc công việc. Tôi không muốn tốt nghiệp, bởi vì bạn có một cái gì đó để học.
Lớn lên cùng đại đế

Lớn lên cùng đại đế

  Tháng 8 năm 2003, sau khi tốt nghiệp với bạn bè của tôi, chúng tôi đã tìm thấy công việc đầu tiên, một công ty đã làm việc trong hai năm, trong công ty đó, tôi đã đi xe gắn máy trong tuyết và đậu mùa trong ba tỉnh một tuần. Năm đó là một thay đổi trong cuộc sống của tôi, sau khi làm việc hai năm, tôi đột nhiên không thể tìm thấy một hướng, chuyến đi của dặm, thực sự là tôi cố ý để kiểm tra bản thân mình, mặc dù tôi trượt trên đường, chảy qua một giọt nước mắt, chỉ để xem nếu tôi có thể kiên trì, thử nghiệm sự bền bỉ của mình. Như nhiều người ngày nay đi xe đạp qua dải tây tạng, họ đã được rửa tội và tái sinh. Sau khi từ chức trở về thành đô sau 2 tháng chán nản, tôi nhận ra rằng chỉ có công việc là động lực chính trong cuộc sống của tôi, cho đến khi tháng mười được áp dụng vào công ty chengdu earth feed co, trở thành một nhân viên bán hàng bình thường.
Tăng trưởng và thay đổi

Tăng trưởng và thay đổi

  Thời gian trôi qua, thời gian trôi qua, nhìn lại thời gian của mình trong công ty có hạnh phúc và thất vọng, mơ ước vô tội, tham vọng lớn và khát vọng, có niềm vui thất bại và thành công. Tôi đã trải qua những điều này trong công ty, giống như bài hát của công ty chúng tôi "bài hát của trái đất", dệt nên cuộc sống của tôi. Tất cả những điều này tôi muốn cảm ơn ông chủ công ty của tôi và tất cả những lãnh đạo quan tâm đến tôi, và giúp đỡ đồng nghiệp của tôi, bởi vì họ đã cho tôi cơ hội và nền tảng cho sự nghiệp của tôi.
Lớn lên trong đại đế

Lớn lên trong đại đế

  Sau khi tốt nghiệp từ năm 2002, để đông phương hy vọng nhóm changchun chi nhánh để làm kinh doanh, vào tháng tám năm 2006, đã làm việc trong công ty phát triển thị trường đông bắc, mười năm qua, chỉ cần một ngón tay, công ty đã làm việc trong hơn năm năm, vô thức bắt nguồn tại thành đô đại đế. Hạnh phúc và cay đắng không thể diễn tả bằng lời nói.
Đại đế, cắm cánh cho giấc mơ của ta

Đại đế, cắm cánh cho giấc mơ của ta

  Tháng 1 năm 2005, bắc kinh rất lạnh. Khi tàu số 1364 đến, ngoài trời vẫn còn tối, và tôi đang kéo một cái hộp to, chạy qua những cơn gió lạnh lẽo rầm rộ để tìm trạm xe buýt. Mặc dù khuôn mặt giống như một con dao, nhưng bên trong giống như một ngọn lửa đầy đam mê và hy vọng. Bởi vì có lẽ trong hai năm tới, tôi sẽ ở viện khoa học nông nghiệp trung quốc, đó sẽ là một ngày tuyệt vời!   Tôi không biết đã đi xe buýt bao lâu, và cuối cùng đã đến nơi mà tôi muốn đến. Tiến sĩ của tôi là một người từ trùng khánh, nói chuyện với biết rằng các chuyên gia chịu trách nhiệm về dự án sẽ không bay trở lại từ Seattle cho đến 12:00 vào buổi tối, nhưng tôi muốn gặp gỡ anh ta trong thời gian đầu tiên để nói chuyện chi tiết. Chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều đêm đó, ngày hôm sau khi ông muốn tôi để trở lại làm việc càng sớm càng tốt. Trong khi đó, tôi cũng nhận được một email từ người cố vấn hỏi xem tôi có muốn quay lại thành đô để làm một dự án nhỏ về peptides không. Nhiều đêm trôi qua, giữa "quy trình khuếch đại lên" và "nghiên cứu về những điều mới mẻ", tôi đã chọn thứ bí ẩn nhỏ peptide. Và trong khoảnh khắc đó, một cách lặng lẽ, tôi đã tạo ra mối quan hệ mật thiết với hoàng đế.