底部电话拨打

Năm 1998, giao ước với đại đế

2014/12/03 00:00
流覽量:

 Trên đài phát ra một giai điệu quen thuộc:

 Thôi nào, thôi nào, khoảng 98,

 Thôi nào, thôi nào, khoảng năm 1998,

 Gặp gỡ trong mùa xuân ngọt ngào,

 Gặp gỡ tuổi trẻ mãi mãi,

 Trái Tim, trái Tim,

 Khoảng năm này qua năm khác,

 Không có vấn đề gì kết thúc ……

 Đại đế, chúng ta đã gặp nhau.

 Vào mùa thu năm 1998, một chàng trai hoang dã với một hành trang, với một niềm đam mê mới ra khỏi trường để đi đến chengdu, là bạn, thành đô đại đế, bạn mở cánh tay, chấp nhận tôi là một cậu bé ngu ngốc.

 Đại đế, ngài là ngôi trường thứ hai trong đời tôi, 14 năm rồi. Tôi đọc một cách cẩn thận trong trường học của bạn: đọc cuộc sống, đọc công việc, đọc người đàn ông, đọc công việc. Tôi không muốn tốt nghiệp, bởi vì bạn có một cái gì đó để học.

 Tôi nhớ lần đầu tiên bước vào công ty, đó là nơi chúng tôi ở 17 honshan road, trong một nhà máy hai hay ba ngàn mét vuông, và tôi bắt đầu chuyến đi đầu tiên của đại đế, một công nhân sản xuất. Vào thời đó, các nhà máy không được cơ giới hóa, và nhiều công việc được thực hiện bằng tay. Một trong những điều tôi lo sợ nhất là giao hàng, một túi bột bột bắp hơn trọng lượng của tôi, nhưng cũng có sự giúp đỡ và chăm sóc của đồng nghiệp, mỗi khi tôi làm công việc nhẹ nhất, như vậy là một công nhân tại bộ phận sản xuất, là 11 tháng.

 Tháng 9 năm sau, tôi bắt đầu chuyến đi thứ hai của đại đế, bán hàng.

 Với sự hiểu biết về sản xuất và kỹ thuật và ước mơ đọc sách, tôi đã đi vào bộ phận bán hàng. Lúc đó toàn bộ công ty chỉ có bốn hoặc năm người bán hàng. Nơi làm việc của tôi cũng được chuyển từ honshan road đến saddle hill, và vào thời điểm đó, tôi đã vào thị trấn. Tại bộ phận bán hàng, công việc là tương đối đơn giản, gọi điện thoại, giao hàng, nhận được và nhận được, thăm khách hàng. Có những niềm vui trong sự đơn giản. Chúng tôi gần như đi qua các thị trấn ở tứ xuyên, mang theo túi áo, mang theo một vài gói "đại đế hương", mang theo một vài cây bút, một vài cuốn sách, như là một món quà cho khách hàng. Vì vậy, tôi đi bộ trên đường phố, sau khi làm việc, và không bao giờ quên để làm một số niềm vui, đồng nghiệp nghĩ rằng tôi là "nhút nhát" và "tinh thần", vì vậy tôi thường cho phép tôi đóng vai một cô dâu, cho phép quản lý qi đi đến "T". Thường thì buổi tối từ hạt này đến hạt khác, và trên đường đi, người quản lý của tề bước ra khỏi xe và đi bộ.

 Ngoài ra, chạy thị trường thị trấn mang lại cho tôi thu hoạch lớn nhất để nói lời tạm biệt với vợ tôi bây giờ. Có lẽ là vì tôi quá đẹp trai, yêu cô ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên, và một chiếc ô mà tôi để lại cho cô ấy khi tôi chạy chợ.

 Với sự phát triển của thị trường, sự gia tăng cạnh tranh và sự thay đổi của các mô hình bán hàng, công ty liên tục cải cách và đổi mới. Vào tháng 6 năm 2001, người điều hành công việc thường nói chuyện với tôi rằng công ty có những biện pháp mới để thiết lập một văn phòng bên ngoài tỉnh, đầu tiên được thành lập tại vân nam, xem liệu tôi có sẵn sàng trở thành "vua xứ yunnan" hay không. Tôi nói hãy để tôi xem xét, bốn tháng sau đó để trả lời. Bốn tháng trôi qua, ngày 27 tháng 10, tươi cộng lý luôn luôn tìm thấy tôi, hỏi nếu tôi đã sẵn sàng, tôi muốn quyết định ngay lập tức. Thật ra, có rất nhiều sự đấu tranh tâm lý. Vân nam, luôn luôn là nơi tôi cảm thấy sợ hãi, trong tâm trí của tôi, đó là nơi "tiao người", hỗn loạn biên giới, tràn ngập ma túy, nhưng tôi đã hứa với yêu cầu của công ty.

 Vào buổi trưa ngày 30 tháng 10, tôi và quản lý bán hàng triệu người đã bắt đầu chuyến tàu thứ ba tới vân nam.

 Đến rồi YunNa, không có bất kỳ nguồn tài nguyên nào có thể sử dụng, tất cả mọi thứ đều phải hàng đầu của tất cả mọi thứ. Người lạ, thành phố là lạ, thậm chí ngôn ngữ là lạ. Lưng nặng trĩu gánh, suy nghĩ của mỗi ngày đều ở bản thân mình, gợi một cách liên tục nài nỉ, khăng khăng ﹑ nữa, con được ﹑ con được ﹑ tôi chắc là được rồi. Nếu có gì phải trả thì sẽ có gì đó. Môi trường làm việc rất đơn giản. Một thời gian, nhìn vào những biểu tượng này, tôi đã khóc ……

 Tuy nhiên, áp lực còn lớn hơn nữa đến từ công việc, khi không có "lão già" nào để ăn, và mọi thứ phải bắt đầu lại. Với tư cách là một nhà giáo dục, đó không phải là một thách thức lớn. Và thế là tôi bắt đầu đỉnh cao thứ hai của cuộc đời mình. Dinh dưỡng động vật, chế biến thức ăn, phòng chống bệnh, lợn sản xuất, thị trường, quản lý doanh nghiệp. Chỉ cần nghe nói đâu có đào tạo ngắn hạn, dành tất cả những cái giá lớn đều đi nữa. Trần an, zhang jingui, yu shiwei, meng trở lại vào mùa xuân, miễn là họ có các lớp học tại côn minh, tôi sẽ không bao giờ rơi. Thậm chí bao gồm đại học YunNa, chờ đợi tại Georgia tech KunMing, rất nhiều chương trình học tôi đều tham gia tích cực.

 Võ công không thành công. Trong suốt thời gian đó, tôi đã tạo ra nhiều mối quan hệ. Năm 2004, tôi bắt đầu với một khuôn mặt mới, một chỗ rồi YunNa. Các doanh nghiệp tại vân nam vẫn còn trong một tình trạng rất lạc hậu, vì vậy tôi đã thực hiện rất nhiều giao tiếp với nhiều doanh nghiệp trong bán hàng, quản lý, và như vậy, cố gắng cung cấp cho họ nhiều dịch vụ bổ sung giá trị. Khách hàng như thế này, tôi thắng rồi, thắng thị trường.

 Con hương từ GuHan đến nhép, hon từ MoLi JianFeng lấy ra được, con đường dài để đi, thành u-rơ sẽ lên và xuống, thập vẫn sẽ tiếp tục làm việc, câu chuyện vẫn đang tiếp tục.