底部电话拨打

Tăng trưởng và thay đổi

2014/12/03 00:00
流覽量:

  Thời gian trôi qua, thời gian trôi qua, nhìn lại thời gian của mình trong công ty có hạnh phúc và thất vọng, mơ ước vô tội, tham vọng lớn và khát vọng, có niềm vui thất bại và thành công. Tôi đã trải qua những điều này trong công ty, giống như bài hát của công ty chúng tôi "bài hát của trái đất", dệt nên cuộc sống của tôi. Tất cả những điều này tôi muốn cảm ơn ông chủ công ty của tôi và tất cả những lãnh đạo quan tâm đến tôi, và giúp đỡ đồng nghiệp của tôi, bởi vì họ đã cho tôi cơ hội và nền tảng cho sự nghiệp của tôi.

  Nhìn lại 7 năm trước, tôi bị sa thải khỏi các doanh nghiệp nhà nước, và sau đó đi ra biển, bởi vì sự nông cạn của kiến thức xã hội cuối cùng đã mất gia đình một số tiền tiết kiệm lớn, tôi đã rơi vào tình trạng nghèo nàn.

  Ngày 10 tháng 2 năm 2003, tôi rất may mắn khi được giới thiệu bởi một trong những nhà lãnh đạo nhà nước cũ của tôi tên là zhao laoqian, tôi tham gia công ty công nghệ sinh học hiện đại Hank đại đế. Tôi chỉ nhận vào công ty tất cả mọi thứ là lạ, lạ ngành công nghiệp (tôi sử dụng để là một hệ thống thực phẩm), lãnh đạo lạ, đồng nghiệp lạ. Trước khi báo cáo về công ty, gia đình tôi đã dạy tôi nhiều lần rằng tôi phải đấu tranh, học hỏi nhiều hơn, kiên định, trung thực, tử tế và nhiệt tình, để làm việc tốt trong công ty, nắm lấy cơ hội, thay đổi bản thân, và nói rằng tôi "hoang dã" để trở thành "kẻ lang thang". Đào tạo sau khi công ty tôi biết sản phẩm, đồng nghiệp giúp đỡ, dần dần tất cả mọi thứ trở nên quen thuộc với, công ty không còn lạ, một số nhà lãnh đạo và đồng nghiệp đã trở thành bạn bè của tôi, tôi bắt đầu thích công ty, muốn bán công việc này. Tôi đã có một kỳ lạ, tất cả mọi thứ trở nên hạnh phúc!

  Trong chín năm, trong chín năm, công ty tôi tiếp tục nuôi dưỡng những kiến thức mới, những ý tưởng mới, và tôi đã cùng nhau phát triển trong chín năm. Nhìn lại 20 năm trước, ông chủ của tôi đã bỏ ra nhiều công sức và đổ mồ hôi để tạo ra công ty, giờ không thể đo bằng tiền được. Vào năm 1990, chủ tịch công ty, tiến sĩ yu lun, đã bắt đầu thử nghiệm nghiên cứu của họ tại một quận nhỏ ở tỉnh tứ xuyên, và từ đó chúng tôi có một chất dinh dưỡng tự phát triển. Tháng 3 năm 1992, thành phố chenghua, trung tâm thức ăn được thành lập. Vào tháng 5 năm 1993, xí nghiệp đổi tên thành chengdu earth feed co, cùng với việc đăng ký nhãn hiệu "đại đế". Tháng mười một năm 1994 các trang web sản xuất chuyển đến honshan road, thành phố chengdu, bắt đầu sản xuất hàng năm lên đến 1000 tấn ……

  Trên đường đi, phát triển và sản xuất các đại lý gia vị thức ăn lớn nhất và tân tiến nhất trong nước. Các công ty đang làm mới kỷ lục và làm nên những điều kỳ diệu. Trong giai đoạn phát triển, các công ty tích cực tham gia các cuộc hội thảo ở nước ngoài và quốc tế, với nhiều trường đại học nổi tiếng ở nước ngoài để thiết lập các dự án hợp tác nghiên cứu. Công ty bây giờ có các thiết bị sản xuất tiên tiến, kiểm tra, nhà nước tiên tiến nhất thức ăn mùi thơm đặc biệt dây chuyền sản xuất và sản xuất đặc biệt của thức ăn tráng miệng; Trung tâm kiểm tra công ty có hệ thống GC/MS phát hiện tiên tiến nhất thế giới, xây dựng các phòng thí nghiệm lớn nhất và hoàn hảo nhất trong nước nước gia vị gia vị và thử nghiệm nuôi. Là một chuyên gia về gia vị thức ăn. Có một mạng lưới tài năng gồm các tiến sĩ, thạc sĩ và các học giả đã nhiều năm nghiên cứu về quản lý, dinh dưỡng động vật và hương liệu hương liệu. Công ty đã phát triển nhanh chóng trong 20 năm qua, và ông chủ công ty đang dẫn dắt người đại đế tiếp tục làm những điều kỳ diệu.

  Tôi lớn lên cùng với công ty trong 9 năm, và tôi đã trải qua rất nhiều, thấy rất nhiều, nghe rất nhiều. Nhưng tôi cần phải làm, cần phải học thêm. Tôi sẽ học tập chăm chỉ hơn, theo kịp với sự phát triển của công ty, và làm việc cho sự phát triển của công ty. Tôi sẽ làm theo sự dạy dỗ của gia đình để thay đổi và thể hiện giá trị của mình!

  20 năm sau đó, công ty năm 2012 sau 20 năm phát triển, chào đón sinh nhật lần thứ 20 của mình, tôi muốn chúc mừng sinh nhật công ty!