底部电话拨打

Lớn lên trong đại đế

2014/12/03 00:00
流覽量:

 Sau khi tốt nghiệp từ năm 2002, để đông phương hy vọng nhóm changchun chi nhánh để làm kinh doanh, vào tháng tám năm 2006, đã làm việc trong công ty phát triển thị trường đông bắc, mười năm qua, chỉ cần một ngón tay, công ty đã làm việc trong hơn năm năm, vô thức bắt nguồn tại thành đô đại đế. Hạnh phúc và cay đắng không thể diễn tả bằng lời nói.

 Vào ngày kỷ niệm 20 năm của công ty, vào thời điểm thú vị này, một bước ngoặt mới của công ty đang đến và một số sự kiện lớn của công ty đã được ghi nhớ:

 Vào tháng 9 năm 2006, cơ sở công ty di chuyển vào khu công nghiệp công nghiệp khoa học và công nghệ ở cả hai phía của eo biển quốc gia, công ty đã xây dựng các đại lý gia vị thức ăn gia vị tiên tiến nhất và cơ sở sản xuất.

 Ngày 13 tháng 7 năm 2007, tất cả công ty di chuyển vào khu công nghiệp công nghiệp khoa học và công nghệ ở cả hai phía.

 Sau trận động đất ngày 12 tháng 5 năm 2008, các nhân viên của công ty đã đoàn kết và anh hùng chống lại động đất. Tất cả nhân viên của công ty đã quyên góp 210.000 đô la cho 7 nhân viên bị ảnh hưởng để xây dựng lại nhà cửa.

 Giám sát và kiểm tra chất lượng quốc gia, ủy ban quản lý tiêu chuẩn quốc gia trung quốc yêu cầu công nghệ phổ biến các gia vị gia vị thức ăn phụ gia được phát hành ngày 9 tháng 4 năm 2008, bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 năm 2008. Tiêu chuẩn này là tiêu chuẩn quốc gia (GB/ t21543-2008), là tiêu chuẩn đầu tiên được phát hành ở trung quốc cho đến nay. Các tiêu chuẩn được đề xuất bởi bộ nông nghiệp, các đơn vị soạn thảo tiêu chuẩn là viện nghiên cứu chăn nuôi thức ăn bắc kinh của viện khoa học nông nghiệp trung quốc, chengdu đất thức ăn co. Công ty tôi là đơn vị kinh doanh duy nhất tham gia vào việc soạn thảo. Tổng giám đốc công ty yu lun, phó tổng giám đốc bao qingbin tham gia vào việc soạn thảo.

 Vào tháng 8 năm 2008, dựa trên kết quả nghiên cứu 6 năm, một bước đột phá trong công nghệ fusion phân tử chất ngọt, một dây chuyền sản xuất đầu tư hơn 1 triệu chất ngọt để sản xuất. "Ngọt ngào" ra đời.

 Vào tháng 9 năm 2008, công ty đã giới thiệu hệ thống kết nối công nghệ chromatochromatographic chất kết hợp của amilon, một hệ thống hiện đại và tiên tiến nhất trong hệ thống tương tự.

 Ngày 6-12 tháng 4 năm 2010, dẫn bởi tổng giám đốc li xiaobing, quản lý kinh doanh ở nước ngoài, jiang wei, công nghệ dịch vụ, lei yan, và nghiên cứu thị trường hàn quốc.

 Vào ngày 1 tháng 11 năm 2011, liên minh châu Âu với sức khỏe người tiêu dùng bảo vệ NASA ủy viên bộ phúc lợi động vật và thức ăn Miguel Angel Granero Rosell thưa ông, liên minh châu Âu thực phẩm Alberto nsa Mantovani tiến sĩ, mồi cá được cho hiệp hội công nghiệp thức ăn trung quốc giám khảo cổ dài Wang Liwen tỉnh tứ xuyên ở phụ nữ, thức ăn 1 nơi tổng hợp công việc được người quản lý nhà ga BaiFan tỉnh tứ xuyên ở, thức ăn công nghiệp văn phòng của dòng Li Zongming 7 người đã có mặt giám đốc công ty đến thăm. Chủ tịch công ty ông yu lun, tổng giám đốc của cô li xiaobing tham gia vào lễ tân ……

 Nghĩ về sự phát triển của công ty, và tôi BuYouDe nghĩ rằng, từ công ty nhỏ của một người không được quay, cho đến bây giờ, có những gia vị liều mình ăn tối tân nhất dây chuyền sản xuất thiết bị và kiểm tra phát hiện, có một đội mới của “ Gao Jingjian ”, có thể xây dựng phòng thí nghiệm đầu tiên trong nước một ứng dụng và nêm liều, hình thành mạng lưới bán hàng của bộ phận nam bắc qua thứ gì đó, và YuanXiao chờ nước đông nam á, nga, người la tinh (khu vực), sẽ còn quê gujarat mở ra thị trường mỹ và liên minh châu Âu, nuôi và nông dân rồi một XiangDangDang của thương hiệu, dân tộc là những thứ đáng tự hào như thế chứ! Là một thành viên của công ty, tôi cảm thấy tự hào và tự hào vì đã lớn lên trong một công ty như thế này. Tất nhiên, điều này cũng có sự quan tâm của các nhà lãnh đạo, sự hợp tác của nhóm, và sự hỗ trợ của tất cả mọi người trong xã hội.

 Nhìn lại quá khứ và đối mặt với những cơ hội và thách thức trong tương lai, tôi cảm thấy tự tin, bởi vì công ty đã cho tôi cơ hội để phát triển, cung cấp cho tôi một sân khấu để thể hiện giá trị bản thân, cho phép tôi tiếp tục phát triển trong công việc, tiếp tục phát triển sự tự tin. Trong ngắn hạn, sự phát triển của công ty, đó là sự phát triển của tôi, tất cả những điều này là kết quả của sự phát triển của tôi với công ty, tôi cũng có trách nhiệm phải trả một nỗ lực khó khăn cho sự phát triển của công ty, công ty sẽ tiếp tục phát triển và phát triển bởi những nỗ lực chung của chúng tôi.

 Chúng ta hãy cùng hy vọng rằng tương lai của công ty sẽ tốt hơn. Tôi cũng mong mình có thể cất cánh trên con đường của sự nghiệp, bởi vì tôi tin rằng chengdu đại đế Hank, bạn là tương lai và hy vọng của tôi.