底部电话拨打

Đại đế, cắm cánh cho giấc mơ của ta

2014/12/03 00:00
流覽量:

  Tháng 1 năm 2005, bắc kinh rất lạnh. Khi tàu số 1364 đến, ngoài trời vẫn còn tối, và tôi đang kéo một cái hộp to, chạy qua những cơn gió lạnh lẽo rầm rộ để tìm trạm xe buýt. Mặc dù khuôn mặt giống như một con dao, nhưng bên trong giống như một ngọn lửa đầy đam mê và hy vọng. Bởi vì có lẽ trong hai năm tới, tôi sẽ ở viện khoa học nông nghiệp trung quốc, đó sẽ là một ngày tuyệt vời!

  Tôi không biết đã đi xe buýt bao lâu, và cuối cùng đã đến nơi mà tôi muốn đến. Tiến sĩ của tôi là một người từ trùng khánh, nói chuyện với biết rằng các chuyên gia chịu trách nhiệm về dự án sẽ không bay trở lại từ Seattle cho đến 12:00 vào buổi tối, nhưng tôi muốn gặp gỡ anh ta trong thời gian đầu tiên để nói chuyện chi tiết. Chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều đêm đó, ngày hôm sau khi ông muốn tôi để trở lại làm việc càng sớm càng tốt. Trong khi đó, tôi cũng nhận được một email từ người cố vấn hỏi xem tôi có muốn quay lại thành đô để làm một dự án nhỏ về peptides không. Nhiều đêm trôi qua, giữa "quy trình khuếch đại lên" và "nghiên cứu về những điều mới mẻ", tôi đã chọn thứ bí ẩn nhỏ peptide. Và trong khoảnh khắc đó, một cách lặng lẽ, tôi đã tạo ra mối quan hệ mật thiết với hoàng đế.

  Sau lễ hội mùa xuân, tôi trở về thành đô, gặp tiến sĩ yu Lin, và chúng tôi đã có một cuộc trao đổi sâu sắc về các dự án nghiên cứu và phát triển. Vào thời đó, khái niệm "peptides nhỏ" vẫn còn mới mẻ trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ động vật, vì vậy tôi đã có niềm đam mê và sự khám phá về những điều chưa biết, xem xét một số tài liệu có liên quan ở nhà và ở nước ngoài. Bao gồm cơ chế hấp thụ của thú vật, chức năng dinh dưỡng, quá trình chuẩn bị, và các phương pháp khác. Lúc đó chỉ có một câu hỏi trong đầu: chúng ta phải làm gì? Tôi ngồi trước máy tính phân tích được lặp đi lặp lại, một tuần, hai tuần, ba tuần, cho đến khi xung quanh các thí nghiệm đầu tiên giải pháp cuối cùng với kế hoạch cũng ra rồi, nhưng trong lòng tôi tràn đầy rồi xoa, anh là người thầy của tôi lúc đó sự ủng hộ lớn khuyến khích với tôi, để tôi phải có sự tự tin, táo bạo để không ngừng cố gắng, và sắp xếp cho tôi sư đệ làm trợ lý của tôi làm dự án này.

  Trong giai đoạn thử nghiệm, vấn đề đầu tiên chúng tôi phải giải quyết là chọn lọc các chủng. Chúng tôi đã tiến hành những thí nghiệm lên men với số lượng lớn, và bằng cách kiểm tra khả năng sản xuất và hiệu quả của các loại protein protease khác nhau, chúng tôi đã chọn ra bốn loại nấm đã lên men. Khi chúng tôi tiến vào giai đoạn tối ưu hóa môi trường nuôi cấy đã nóng trong tháng tám mùa hè. Nhiệt độ cao và ẩm ướt môi trường ở chengdu mang lại cho chúng tôi một trở ngại lớn, đã có gần 1 tháng, các thử nghiệm lên men của chúng tôi sẽ thất bại vì các mức độ nhiễm khuẩn khác nhau, thậm chí nếu chúng tôi nghiêm túc xử lý mỗi chi tiết, nhưng không thể tránh được. Vì vậy, người cố vấn của tôi đề nghị chúng tôi nghỉ ngơi hai tuần, bình tĩnh và quay trở lại và làm việc. Và khi chúng ta sẽ quay trở lại của phòng thí nghiệm, phép màu đã thật sự xuất hiện, mỗi lần điều đáng ngạc nhiên là tất cả lên men đều không thành công, chúng ta chúc Gao Zou chiến, cho dù ban ngày đêm làm thí nghiệm, một cách xác định khoảng thời gian mỗi ngày đó không chỉ muốn ra hơn 200 lên men, còn phải đồng bộ hóa tiếp tục làm một thí nghiệm lên men mới, rất nhiều khi làm việc đến đêm YiErDian 10 cũng đều không nỡ quay về, đầy sức mạnh của bạn. Trong hai hoặc ba tháng, chúng tôi không chỉ tối ưu hóa môi trường, mà còn thành công trong việc hoàn thành quá trình hỗn hợp lên men của nhiều loài nấm, có thể nói đã hoàn thành các công việc phòng thí nghiệm trước đó, miễn là chúng tôi có thể tăng kích thước thử nghiệm, chúng tôi đã thực sự thành công. Vì vậy chúng tôi rất cẩn thận khi phóng to. Bước cuối cùng, nó quyết định số phận của tất cả công việc trước đây của chúng ta. Để có thể cung cấp nhiệt độ lên men ổn định, chúng tôi đã lấy lò sưởi và lò sưởi, 24 giờ nhiệt, đôi khi một hoặc hai giờ vào ban đêm, chúng tôi đã không trở lại ký túc xá, theo thời gian và điều chỉnh độ ẩm nhiệt độ. Đến giai đoạn cuối cùng của sự lên men, chúng tôi thức cả đêm. Khi chúng tôi nhận được báo cáo kiểm tra mẫu thử nghiệm, nó gần như chạy vào văn phòng cố vấn. Bạn có nhớ khi người cố vấn nhìn vào phản ứng đầu tiên: có phải mức độ protein cao và tỉ lệ peptide nhỏ này là chính xác? Để kiểm tra tính chính xác của dữ liệu, chúng tôi đã kiểm tra lại bốn lần trong đêm đó. Sau đó tôi không thể nhớ làm thế nào để trở lại ký túc xá, khi tôi thức dậy vào buổi tối, thức dậy vẫn còn có thể cảm thấy nụ cười của miệng.

  Năm 2006, các sản phẩm peptide nhỏ đã được thực hiện một thử nghiệm về thức ăn có hệ thống, chứng minh rằng nó có hiệu quả tốt trong việc cải thiện tỷ lệ thịt và một phần của các loại kháng sinh thay thế và các nguyên liệu protein khác, và nghiên cứu của tôi đã được phê duyệt để công bố. Lúc đó nhìn lại toàn bộ quá trình phát triển, mặc dù gặp nhiều thất vọng với thất bại, nhưng nó cũng làm cho tôi học được rất nhiều kiến thức và kỹ năng và chuyên nghiệp với hàm lượng gia chất đã có một thành phần dinh dưỡng động vật và hệ miễn dịch hoàn toàn mới biết, cũng ở trong lòng tôi chôn xuống rồi thúc đẩy phát triển của hạt giống, khiến tôi lẻn vô ngờ đang bước vào thế giới của dinh dưỡng và phúc lợi động vật.

  Năm 2007, tôi rời trường đại học, tôi quyết định từ bỏ công việc kinh doanh hóa sinh học tại trùng khánh, chọn tiếp tục phục vụ động vật và nghiên cứu khoa học, vì vậy tôi đã đến đại đế. Tôi chỉ có một phút để quyết định, vì tôi biết mình muốn gì. Sự phát triển các sản phẩm sinh học trong lĩnh vực động vật, giống như một miếng phô mai, tỏa sáng và hấp dẫn, đã thu hút tôi tiến lên. Sau khi vào công ty, dự án đầu tiên mà tôi phụ trách là sự phóng đại công nghiệp hóa các sản phẩm peptides nhỏ được làm từ vi sinh vật lên men. Cùng lúc đó đang cháy trong thế giới của công ty, tiếp xúc với mùi hương của tôi bắt đầu thực sự liều lĩnh vực chất ngọt dễ chịu, cái này, và cố gắng bằng cách đề cao lên men và biệt enzym giải sinh học để cải thiện soát mùi hương của thuốc chống tốt với bền cacbon-13, phát triển hương vị, vật chất mới hy vọng bằng cách chúng ta nỗ lực để gán cho gia vị vào thức ăn liều một nội dung mới của nhóm sinh học, tăng sự cạnh tranh cốt lõi của nó. Vì vậy trong những ngày tiếp theo chúng tôi đã thực hiện một loạt nghiên cứu khám phá: Enzym giải tích tụ, men hiếm của kem phức hợp nguyên tố vi khuẩn, hương vị sản xuất túi bim lên men tử vật chất, mùi hương trao đổi chất sản xuất vật chất, XiangXiang đều tập trung vào phát triển theo hướng của tương lai và nêm liều mình ăn, thất bại của chúng ta trải nghiệm trong suốt quá trình đã với đau khổ nhiều hơn những niềm vui, thành công các trợ lý một số thuốc cũng quay sang đầu tư phát triển, một số khác thì lại trở về rồi đi học tại trường học bằng cao hơn, nhưng chúng ta không hoạc chúng ta không từ bỏ, phát triển đang tiếp tục, khăng khăng khăng khăng, lại khăng khăng luôn khuyến khích sự sáng tạo của chúng ta đi tiếp tục, hy vọng dùng ZhiZhu để cải thiện và hướng dẫn và nêm thức ăn của chúng ta liều bước lên một bậc thang mới, cho động vật đi những phúc lợi tốt hơn với niềm vui.

  Năm 2009, để đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường động vật đặc biệt, thức ăn thú cưng, chúng tôi đã thực hiện một nhiệm vụ phát triển các sản phẩm gia vị động vật đặc biệt và thức ăn thú cưng. Đó là một lĩnh vực khá trống rỗng trong nước. Thú vật đặc biệt, thú cưng thích gì? Loại sản phẩm nào có thể giúp động vật ăn uống vui vẻ và hạnh phúc hơn? Một thách thức lớn cho chúng ta. Cá voi đặc biệt (fox, otter, mink, vv) và thú cưng như mèo và chó, và sự nhạy cảm về khứu giác và vị giác của họ là tốt hơn nhiều so với con người, và sự thuần hóa của họ là thấp hơn so với các thú nuôi như lợn, bò và cừu, và sự hoang dã và sự thèm ăn của họ quyết định sự đặc biệt của hương vị của họ theo một cách nào đó. Tham khảo. các đi ngang qua rất nhiều lực lượng trong và ngoài, đã có kinh nghiệm của ứng dụng thực hiện hệ thống phân tích và các tài liệu liên quan đến việc với các chuyên gia giao tiếp viện dẫn, chúng tôi đã cuối cùng cũng tìm được giải quyết các vấn đề này, và bắt đầu cố gắng tổng hợp sử dụng công nghệ thực phẩm công nghệ hiện đại với ShengWuMei giải đi tìm cải thiện lực lượng động vật thức ăn thực phẩm và vật nuôi ShiKou dỗ tình dục với những giải pháp giải quyết 1 gram. Và không biết bao nhiêu ngày và đêm, chúng tôi đã lặp đi lặp lại enzym của tất cả các nguyên liệu tự nhiên. Hê-nóc WeiXin, PangBo, ZhiFangMei, DanBaiMei, phức hợp chất enzym, chúng ta tiếp tục những thử nghiệm hiệu quả các enzyme giải, cải thiện nghề mộc của enzym giải. Các loại hương vị thích hợp cho động vật cuối cùng cũng dần dần nổi bật từ các mẫu của chúng tôi, gan, thịt, phô mai và hương thơm hỗn hợp tiếp tục phong phú các sản phẩm của chúng tôi, và nhận được "lời khen" của chó và mèo. Nhưng chúng tôi tin rằng đó chỉ là một điểm khởi đầu tốt trong tương lai chúng ta sẽ sử dụng công nghệ sinh học để tăng thêm chức năng cho các gia vị, khiến cho người tiêu dùng cuối cùng -- động vật -- hạnh phúc và khỏe mạnh hơn.

  Con đường dài để đi, thành u-rơ sẽ lên và xuống thập. Năm 2005 cho đến nay, tôi đã yêu hoàng đế được bảy năm rồi. Từ những nghiên cứu đầu tiên về peptides, nấm men giàu chất khoáng cho đến những vật nuôi ngày nay, các đại lý cho thức ăn đặc biệt, cả tinh thần lẫn sản phẩm, đã hoàn toàn hòa nhập vào đại đế.

  Khoa học là động cơ của các doanh nghiệp phát triển bền vững, và tôi luôn tin rằng “ công nghệ sinh học ” máy động cơ này chắc chắn sẽ là tải turbo. Đại đế đã cho tôi một sân khấu mở, và mặc dù tôi không phải là một vũ công tài năng, nhưng tôi sẽ hát bài ca của đại đế và nhảy theo những giai điệu tuyệt vời.

  Hoàng đế, chúc mừng sinh nhật lần thứ 20! Tương lai của chúng tôi sẽ tốt hơn!