底部电话拨打

Đất đai trù phú

2014/12/03 00:00
流覽量:

  Thành đô là một thành phố mà bạn không muốn để lại. Và thành đô đại đế, một vùng đất trù phú, nơi chúng ta lớn lên, lấy dinh dưỡng, trải qua cơn mưa, nở hoa đẹp và hoa quả.

  Tôi đã làm việc trong công ty trong 7 năm tiếp thị, 7 năm là một thời gian không ngắn, nhưng tôi thấy rằng trong công ty, thời gian này là không có gì nhiều, nhiều là hơn 10 năm, thậm chí gần 20 năm của nhân viên cũ. Tại SAO những người này cứ "chìm" ở đây? Tôi suy nghĩ thầm lặng. Có thể mọi người đều có câu trả lời trong đầu, các doanh nghiệp thành công có những thành công tương tự, và những người "chìm" trong các doanh nghiệp thành công cũng có lý do tương tự. Sự hiểu biết của tôi: sự phát triển của đại đế, sự sống vô tận ở đây, đây là một vùng đất trù phú nơi mà tất cả mọi người đều nở rộ.

  Nhìn lại sự thay đổi của một vài năm công ty này, từ con đường HongShan chuyển đến TianFu được chuyển thành phố, đến WenJiang dọc hai bên bờ eo biển ngành công nghiệp công nghệ phát triển công viên, sự thay đổi hoàn toàn là đổi: mẫu xe hoàn toàn tự mùi hương ChengTao liều dây chuyền sản xuất chất ngọt dễ chịu, phun khô, áp dụng thử nghiệm dây chuyền sản xuất, dây chuyền sản xuất nhập khẩu khí SePu tác nhân điều biến thiết bị được dùng liên quan đến sai lầm, YeXiang SePu, ShengWuMei giải thiết bị công nghệ, xưởng của tiêu chuẩn như, văn phòng của ngôi nhà thoải mái … Đây là sự hỗ trợ mạnh mẽ nhất của chúng ta, sự bảo vệ mạnh mẽ nhất, là nền tảng cho sự phát triển của đại đế, là động lực thúc đẩy chúng ta tiến lên. Nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp, ngành công nghiệp …… Đã thấy và chấp nhận sự phát triển của đại đế, và họ đã ủng hộ sự phát triển của đại đế bằng hành động. Đại đế cũng làm cho mình tốt hơn, cứ Leo lên những đỉnh cao.

  Sự phát triển của đại đế là kết quả của sự nở hoa của đại đế. Sự nở hoa của người đại đế không phụ thuộc vào sự ẩm ướt của vùng đất này. Đại đế giống như trường học, nơi mà mọi người có mối quan hệ với đại đế đều có cơ hội được chia sẻ và học hỏi. Tổng giám đốc li xiao-bing thường nói: "kiến thức là chia sẻ nhiều hơn, chia sẻ hạnh phúc hơn. Lee luôn luôn sử dụng trái Tim rộng lớn của mình để cung cấp cho mỗi người bạn xung quanh để chia sẻ sự hiểu biết của mình, kinh nghiệm của mình, hạnh phúc của mình, thói quen sức khỏe của mình, mật khẩu hạnh phúc của cô …… Chúng ta đều có lợi. Ở đây có một số đào tạo định kỳ, không có bầu không khí học tập và thói quen học tập phát triển, một số gửi đi học thêm, một số lưu trữ, lưu trữ, lưu trữ im lặng, thông tin liên lạc, đi lên để chia sẻ câu chuyện, bình luận bài phát biểu, bài phát biểu tiến bộ …… Một số người kết luận rằng người đại đế giỏi là những học sinh giỏi, giỏi viết và giỏi nói.

  Các công ty cung cấp cho mọi người một kế hoạch phát triển phù hợp hơn và cung cấp các chương trình đào tạo để thực hiện kế hoạch. Ở đây bạn sẽ nhận được rất nhiều cơ hội để tìm hiểu, nhiều cơ hội để tìm hiểu, máy tính hoạt động và sử dụng kiến thức, tiếp thị, chuyên môn, sức khỏe ……

  Hoàn hảo, hoàn hảo, chi tiết, sự kiên trì, sự phát triển của hoàng đế, với một thái độ làm việc hoàn hảo, phát triển phong cách làm việc cực đoan, chú ý đến chi tiết, kiên trì, và tiếp tục thành công.